Hướng dẫn cách đăng ký tên miền hosting thiết kế website tại Bình Định

Trong bối cảnh hỗn loạn của dịch bệnh COVID -19 chưa có điểm dừng và không biết khi nào sẽ bùng phát mạnh. Thì việc chờ đợi, không phải là đối sách hay cho các công việc kinh doanh và buôn bán của người dân. Do đó, các doanh nghiệp đã đưa ra kế sách “sống chung với dịch” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế nước nhà. Việc mua bán và trao đổi sẽ thông qua Internet nhằm hạn chế tiếp xúc giữa người với người. Để phù hợp và thực hiện được kế sách này, bạn cần xây dựng một website với một tên miền “phù hợp”.

Vậy tên miền là gì? Tại sao cần đăng ký tên miền?đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất tại Bình Định? Tiếp tục đọc bài biết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền là tên của một website, là thứ bắt buộc phải có để trang web có thể hoạt động được. Nó giúp nhận dạng vị trí của một thực thể máy tính trên không gian mạng Internet. Nhờ vậy mà người dùng có thể tìm đến đúng trang web của bạn.

Ví dụ: inet.vn, alibaba.com, lazada.vn đều là những tên miền.

Để có tên miền bạn phải đăng ký mua, thông qua các công ty cung cấp dịch vụ về tên miền. Sau khi đăng ký mua tên miền, các thông tin về website bao gồm cả địa chỉ IP mà trang web sử dụng sẽ được lưu trên máy chủ DNS.

Tại sao cần đăng ký mua tên miền?

Cũng như cửa hàng ở ngoài đời thực, website là một cửa hàng trực tuyến giúp khách hàng nhận diện đâu là thương hiệu của bạn. Một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ cộng thêm yếu tố ngành nghề sẽ là đòn bẩy giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đồng thời, cần hết sức lưu ý khi lựa chọn tên miền bởi website thì có thể thay đổi được, tên miền cũng vậy. Nhưng việc thay đổi tên miền sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng lớn.

 

đăng ký tên miền tại nghệ an

Đăng ký tên miền hosting thiết kế website ở đâu tốt nhất tại Bình Định?

Bạn đang muốn tìm nhà đăng ký tên miền tốt nhất hiện nay tại Bình Định? Chúng tôi, iNET là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tên miền. Được người dùng biết đến với danh hiệu nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với hơn 16 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn tìm ra được một tên miền hay và phù hợp.

Hiện tại, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh Bình Định. Thật thuận tiện và dễ dàng khi bạn có thể đăng ký trược tiếp tại địa phương hoặc thông qua kênh online của chúng tôi. Dù đăng ký bằng hình thức nào, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/24.

Đồng thời, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, iNET còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: Hosting, Cloud VPS, Email, Thiết kế Website,… Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

>>> Truy cập ngay: https://inet.vn/dang-ky-ten-mien

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *