Hơn 150 nhà đầu tư tên miền tham gia Gala Domainer tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/12/2013; tối qua 19/12/2013 tại khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội diễn ra Gala Domainer  với chủ đề “Đầu tư tên miền, cơ hội nào cho bạn” đạt được thành công lớn.

“Ngày hội” Domainer tại Hà Nội có sự tham dự của đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC); đại diện của Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA); cùng các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tên miền, thương hiệu số và hơn 150 vị khách mời; các đơn vị báo trí, truyền thông.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Minh Cường – Giám đốc VNNIC đánh giá cao và chúc mừng những thành quả bước đầu trong việc phát triển tên miền của Nhà đăng ký tên miền iNET. Mặc dù mới chính thức tham gia thị trường được 01 năm nhưng iNET đã có số lượng tên miền đăng ký mới trong năm 2013 đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống các Nhà đăng ký của VNNIC. Nhà đăng ký iNET đã có nhiều hình thức sáng tạo trong việc quảng bá, tiếp thị tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” ra cộng đồng mà sự kiện Gala Domainer là một ví dụ.

Tham dự Gala còn có sự hiện diện của ông Vũ Hoàng Liên – Giám đốc Hiệp hội Internet ViệtNam (VIA). Ông Liên khẳng định tên miền là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Internet. Hội viên của VIA nên ý thức sâu sắc điều này để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp trên Internet; đồng thời tham gia đầu tư, kinh doanh tên miền để bảo vệ tên miền – nguồn tài nguyên số cho Quốc gia.

Diễn giả chính của Gala tại Hà Nội gồm có ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET; Chủ tịch Vietnam Domainer Club – ông Nguyễn Trọng Khoa; Diễn giả được mệnh danh là Nữ hoàng tên miền Việt Nam – Lê Thúy Hạnh và ông Bùi Hồng Điệp với sứ mệnh “làm vườn trên Internet”.

Các vị diễn giả đã chia sẻ rất tâm huyết về tên miền, tầm quan trọng của tên miền thương hiệu cũng như tên miền từ khóa, đầu tư tên miền, gia tăng giá trị của tên miền, cách chuyển nhượng tên miền an toàn… đem đến cho khách mời những trải nghiệm thiết thực và bổ ích.

Gala Domainer tại Hà Nội diễn ra thành công, kết thúc chuỗi sự kiện Gala về tên miền năm 2013. Nhà đăng ký tên miền iNET sẽ nỗ lực tổ chức Gala Domainer thành hoạt động thường niên cho Domainer trên cả nước, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho các nhà đầu tư tên miền, cho sự phát triển của tên miền và Internet Việt Nam.

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *