Hơn 120 nhà đầu tư tên miền đã tham dự Gala Domainer 12/12/2013 tại TP. Hồ Chí Minh

Gala Domainer lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi Nhà đăng ký tên miền Quốc gia  iNET ở hai điểm cầu Hồ Chí Minh và Hà Nội.Tối qua – ngày 12/12/2013 sự kiện được diễn ra tại khách sạn RAMANA, thành phố Hồ Chí Minh đạt được thành công lớn.

Với nỗ lực tổ chức “ngày hội” Domainer, hội tụ các Nhà đầu tư tên miền; cùng với sự hiện diện của các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tên miền, thương hiệu số; Gala Domainer 2013 “Đầu tư tên miền, cơ hội nào cho bạn?” đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng 125 vị khách mời tham dự cùng các cơ quan báo đài, truyền thông.

dang-ky-ten-mien

Tại đêm Gala Domainer, đại diện của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cùng các diễn giả đã đem đến những giá trị to lớn khi trình bày kiến thức, kinh nghiệm, và luật định về Đầu tư, kinh doanh tên miền; Bảo vệ và xây dựng thương hiệu qua tên miền trên Innternet.

Đại diện VNNIC, Ông Đỗ Quang Trung phát biểu chúc mừng các thành tựu NĐK iNET đã làm được trong năm 2013, đồng thời phổ biến tới các đại biểu, cộng đồng quy định của pháp luật về tên miền cũng như định hướng chính sách trong thời gian tới, đặc biệt là vấn đề chuyển nhượng tên miền.

Ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET dành tặng khách mời bí quyết “Xây dựng hệ thống Marketing online với tên miền”.

ten-mien-

Theo ông Thơ: Muốn xây dựng được hệ thống Marketing online, tự động mang tiền về, trước tiên chúng ta cần có một tên miền phù hợp. Backorder là dịch vụ thông minh, giúp bạn có thể sở hữu những tên miền mong muốn để tham gia kinh doanh trên Internet thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chủ tịch Vietnam Domainer Club, người đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Quảng cáo & Tiếp thị – ông Nguyễn Trọng Khoa cũng đã phân tích về tầm quan trọng của tên miền trong “Thế giới phẳng” mà đặc biệt là tên miền thương hiệu. Những chia sẻ của ông là những kinh nghiệm quý báu giúp các doanh nghiệp chú trọng xây dựng và bảo vệ thương hiệu sốcủa mình.

Ngành “Kinh doanh bất động sản trên Internet” đã có từ lâu, xong Domainer vẫn còn vô cùng lúng túng trong việc lựa chọn tên miền đầu tư, định giá tên miền, cách chuyển nhượng tên miền.

Diễn giả Lê Thúy Hạnh – người được mệnh danh là Nữ hoàng tên miền Việt Nam đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, thu hút khi trình bày về thị trường tên miền – Động lực của sự phát triển kinh tế Internet, giải pháp định giá tên miền. Những chia sẻ của diễn giả chính là đòn bẩy thúc đẩy Domainer thành công hơn nữa trong lĩnh vực tên miền.

Cùng với đó là những chia sẻ ý nghĩa của ông Trần Quốc Dũng – CEO Thế Giới Số Digi và ông Nguyễn Đăng Thịnh, CEO iClicK E-Commerce. Là những Domainer xuất sắc khi sở hữu nhiều tên miền giá trị, các vị đại biểu mang đến những trải nghiệm đầu tư tên miền thực tế, phân loại nhóm tên miền đầu tư; giúp khách mời hiểu sâu hơn công việc của một Domainer.

gala-domainer-hn5-5

Đối với các bạn chưa có cơ hội tham dự Gala Domainer tối qua; những ai khao khát thành công trong đầu tư, kinh doanh tên miền; đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có gặp gỡ các diễn giả nổi tiếng trong khóa học “Đầu tư và Kinh doanh Tên miền” diễn ra vào ngày 14/12/2013 tại Hồ Chí Minh.

Với Gala Domainer 2013 được tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh, khách mời thực sự đã nhận được món quà “Bí quyết thành công” trên Internet từ nhà tổ chức iNET. Sự thành công này cũng là nốt mở đầu đầy hứng khởi chào đón Gala Domainer tiếp theo được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 19/12/2013, khách sạn Bảo Sơn.

iNET hi vọng, Gala Domainer sẽ trở thành sự kiện thương niên dành cho Domainer trên cả nước.

iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia

 

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *