Điểm đăng ký tên miền, hosting uy tín tại Bình Dương

Muốn sở hữu một website độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp thì tên miền yếu tố quan trọng đặc biệt không thể bỏ qua. Mặc dù trên thế giới hiện đang tồn tại hơn 350 triệu tên miền với đa dạng các đuôi và con số đấy vẫn đang tiếp tục tăng nhanh hàng năm. Tuy nhiên thì không có hai tên miền nào có thể hoàn toàn giống nhau, mỗi một tên đều là duy nhất. Có nghĩa là khi đã có một người nào đó sử dụng thì nó sẽ bị lấy mất hoàn toàn và bạn không còn cơ hội đăng ký tên đó nữa. Bởi vậy, không bao giờ là quá sớm đối với việc đăng ký tên miền.

Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về tên miền, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các kiến thức cơ bản, vai trò của tên miền cũng như đề xuất điểm đăng ký tên miền uy tín tại Bình Dương. Hi vọng sẽ bổ ích cho bạn trước khi đưa ra quyết định mua tên miền cho riêng mình hay doanh nghiệp của mình.

Những điều cần biết về tên miền

Hiểu đơn giản, chúng ta cần có tên gọi thì website cũng như thế. Tên miền giúp phân biệt, tránh sự nhầm lẫn giữa các trang web với nhau.

Tại sao nên đăng ký tên miền

Có rất nhiều lý do để buộc phải thiết kế website và dĩ nhiên cũng có không ít lý do khiến bạn nên mua tên miền riêng cho website của mình. Việc chọn tên miềnphù hợp cho công ty của bạn rất quan trọng – đó là cách giúp khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và nhớ đến bạn. Ngoài ra còn giúp bảo vệ thương hiệu, tăng khả năng nhận diện, tiếp cận khách hàng mục tiêu, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của website hiện có.

mua tên miền tại bình dương

Điểm đăng ký tên miền uy tín tại Bình Dương

Nếu bạn đã sẵn sàng thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp mình trên Internet, bạn mong muốn chọn một tên miền phù hợp với thương hiệu của mình. Tham khảo ngay Nhà đăng ký tên miền iNET đề được hỗ trợ đăng ký và tư vấn lựa chọn tên miền đẹp và phù hợp nhất với mình nhé!

Cung cấp hơn 500.000 tên miền đến tận tay khách hàng, được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu là nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất 3 năm liền. Luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời của đội ngũ nhân viên.

Như thế đã đủ để bạn lựa chọn tin dùng dịch vụ chúng tôi chưa?

Ngoài ra, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… giúp bạn có thể lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ vừa hiệu quả lại còn tiết kiệm.

Đặc biệt, với hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến, hỗ trợ 24/7, iNET chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ này.

Đăng ký tên miền miễn phí khi mua cùng hosting

iNET cung cấp miễn phí tên miền .COM hoặc .NET khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting từ gói B và 1 năm trở lên. Việc đăng ký một tên miền rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng phải mất một chút thời gian để suy nghĩ về tên phù hợp, chọn hậu tố tối ưu và tìm công ty đăng ký tên miền phù hợp với bạn. Do đó, không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để bắt đầu đăng ký tên miền của bạn.

Nhanh tay truy cập Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET để sở hữu ngay một tên miền riêng cho mình nhé!

Hoặc liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *