Tên miền .wtf là gì?

1. Tên miền .wtf là gì?

TLD (Top-Level Domain) .WTF là viết tắt của “What The F*ck” (thường được hiểu là biểu cảm thể hiện sự ngạc nhiên hoặc bất bình trước một tình huống kỳ lạ hoặc không hiểu được).

Nó là một trong số hàng trăm TLD có sẵn trên Internet, được quản lý bởi ICANN (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers). Tên miền .WTF được sử dụng chủ yếu cho các trang web với mục đích giải trí, châm biếm hoặc phản ánh sự ngạc nhiên..

2. Ưu điểm của tên miền .wtf là gì?

Một số ưu điểm của tên miền .WTF bao gồm:

  1. Độc đáo và nhớ được: Tên miền .WTF khá độc đáo và nổi bật, giúp nó dễ nhớ và thu hút sự chú ý của người truy cập.
  2. Tạo dấu ấn và gây ấn tượng: Tên miền .WTF có thể tạo ra một sự ấn tượng mạnh và thu hút người truy cập bằng cách sử dụng biểu tượng ngôn ngữ phổ biến và thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
  3. Tích hợp với nội dung: Với tên miền .WTF, bạn có thể xây dựng trang web có nội dung hài hước, châm biếm hoặc gây ngạc nhiên, phù hợp với mục tiêu giải trí hoặc truyền đạt thông điệp đặc biệt.
  4. Tiềm năng marketing và phân biệt: Sử dụng tên miền .WTF có thể là một phần của chiến lược marketing để nổi bật và tạo điểm khác biệt so với các tên miền thông thường. Nó có thể tạo ra sự tò mò và thu hút sự chú ý của người truy cập.

3. Bảng giá tên miền Tên miền .wtf?

Tên miền .wtf hiện nay đang được bán ở INET với giá như sau:

Như hình trên ta có thể thấy tên miền .twf đang được bán với giá năm đầu là 780k và gia hạn là 800k.  Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền ở: https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *