Nhà thuốc Ngọc Anh đồng hành cùng INET trong hành trình chuyển đổi số

Nhà thuốc Ngọc Anh được đánh giá là một trong những nhà thuốc đi đầu trong hành trình chuyển đổi sang nhà thuốc online. Để có được thành công như ngày hôm nay, đều nhờ vào thế mạnh chuyên môn của nhà thuốc và sự sáng suốt khi hợp tác dùng nhà cung cấp tên miền INET. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về bí quyết chiếm trọn niềm tin từ người dùng của Nhà thuốc Ngọc Anh.

Giới thiệu Nhà thuốc Ngọc Anh

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ năm 2018 nhưng Nhà thuốc Ngọc Anh không còn gì xa lạ đối với người tiêu dùng bởi sự uy tín của nó. Với mục đích đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhà thuốc Ngọc Anh đã không ngừng đào tạo các Dược sĩ có chuyên môn cao.

Hiện nay, bên cạnh mô hình hoạt động truyền thống, nhà thuốc Ngọc Anh đã mở rộng thêm mô hình kinh doanh online với địa chỉ trang website chính thức là nhathuocngocanh.com. Thông qua mô hình này, không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, mua các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm vừa có thể tìm hiểu thêm các kiến thức bệnh học.

Nha-thuoc-Ngoc-Anh-ket-hop-kinh-doanh-truyen-thong-va-online

Giỏi chuyên môn – Yếu tố then chốt cho sự phát triển của Nhà thuốc Ngọc Anh

Đại dịch Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe của người dân cũng như nền kinh tế của cả thế giới. Thể nhưng, đây cũng chính là cơ hội cho lĩnh vực thương mại điện tử. Giãn cách xã hội khiến việc mua sắm trực tiếp truyền thống trở nên khó khăn hơn, lúc này để có thể tiếp cận được các sản phẩm tiêu dùng thì cách nhanh nhất là mua sắm online. Trước xu thế mua sắm trực tuyến thì việc chuyển đổi sang mô hình online hiện đại là điều tất yếu của các nhà thuốc và nhà thuốc Ngọc Anh cũng không ngoại lệ.

Trong thời gian giãn cách xã hội, vấn đề chăm sóc sức khỏe, mua sắm Dược phẩm online được rất nhiều người dân quan tâm. Hàng loạt nhà thuốc kinh doanh online mọc lên thế nhưng Nhà thuốc Ngọc Anh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Để có được thành công này thì yếu tố then chốt vẫn là ở sự tận tâm của đội ngũ Dược sĩ tại nhà thuốc:

  • Các Dược sĩ tại Nhà thuốc Ngọc Anh luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24
  • Các Dược sĩ luôn được đào tạo, cập nhật các kiến thức chuyên môn để có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  • Nhà thuốc Ngọc Anh đảm bảo giao hàng toàn quốc một cách nhanh nhất đến tay người tiêu dùng. Đối với những khách hàng ở nội thành, thời gian nhận được sản phẩm chỉ sau 15-20 phút sau khi bạn đặt hàng thành công.
  • Các sản phẩm tại Nhà thuốc Ngọc Anh đều đảm bảo chính hãng, chất lượng.

Theo Dược sĩ Lưu Anh – Dược sĩ chuyên môn tại Nhà thuốc Ngọc Anh: “Để có được sự thành công như ngày hôm nay của Nhà thuốc Ngọc Anh, chúng tôi nhận thấy chuyên môn, sự tận tâm là yếu tố then chốt.”

Đồng hành cùng INET trong hành trình chuyển đổi số của Nhà thuốc Ngọc Anh

Bên cạnh yếu tố chuyên môn thì việc xây dựng một trang website giao diện dễ dùng, tốc độ truy cập nhanh chóng cũng là một yếu tố giúp Nhà thuốc Ngọc Anh tạo dựng được niềm tin từ người dùng. Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, số lượng người dùng mới truy cập trang web cũng tăng dần. Lúc này, việc cải thiện trang web từng ngày là điều tất yếu. Do đó, nhà thuốc Ngọc Anh luôn tìm kiếm một đối tác đảm bảo tốc độ load của web nhanh chóng, bảo mật thông tin tốt, giá thành phải chăng để có thể đồng hành.

Hiện nay, Nhà thuốc Ngọc Anh đã lựa chọn INET để đồng hành. Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tên miền và dịch vụ Internet. Lựa chọn sử dụng dịch vụ Cloud VPS của iNET đã mang lại một loạt các lợi ích, trong đó phải kể đến:

  • Chỉ trong vài nút click chuột đã có thể khởi tạo được máy chủ ảo.
  • Hệ thống bảo mật an toàn nhờ CloudLinux và cPGuard.
  • Có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu với JetBackup.
  • Có thể kiểm tra, gỡ IP người dùng bị chặn với IP Blocker.
  • 100% ổ cứng được sử dụng là SSD cùng Chipset Intel cao cấp giúp website an toàn, ổn định.
Chuyên môn tốt và sự sáng suốt trong lựa chọn hợp tác cùng INET đã tạo lên sự thành công cho Nhà thuốc Ngọc Anh trong hành trình chuyển đổi số.
Chi tiết tại: https://nhathuocngocanh.com/nha-thuoc-ngoc-anh-dong-hanh-cung-inet-trong-hanh-trinh-chuyen-doi-so/

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *