Nên đăng ký tên miền, hosting, thiết kế website ở đâu tại Tây Ninh?

Tây Ninh vùng đất của danh lam, thắng cảnh và di tích – khu vực thuộc Nam Trung Bộ. Không những vậy, hiện tại Tây Ninh đang hướng đến phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Với những điểm tham quan đẹp mắt và đáng để trải nghiệm đến bất ngờ nhưng lại rất ít người biết. Làm thế nào để mọi người biết đến nơi đây? Giải pháp nhằm thu hút khách du dịch không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Tất cả chỉ cần bắt đầu với một tên miền ấn tượng cùng một website thu hút.

Nếu không lựa chọn kỹ càng hoặc chọn sai tên miền cho website. Về lâu về dài, điều đó có thể gây ra những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng cho thương hiệu của bạn. Tại sao tôi lại nói như vậy, hãy đọc tiếp bài viết để biết Tên miền là gì? Tầm quan trọng của tên miền? Và nên đăng ký mua tên miền ở đâu là tốt nhất nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ hay tên của một website cụ thể nào đó hoạt động trên môi trường Internet. Một dạng của địa chỉ IP giúp người dùng dễ nhớ và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Để sử dụng tên miền bạn cần đăng ký thông qua công ty cung cấp dịch vụ về tên miền. Đặc biệt khi xây dựng website cho danh nghiệp/ công ty bạn cần lựa chọn và mua tên miền đầu tiên.

Chẳng hạn những cái tên bạn truy cập hàng ngày như; google.com, facebook.com, youtube.com,… đều là các tên miền.

Tầm quan trọng của tên miền

Giống như cửa hàng thực tế, cần có một địa chỉ thì tên miền là địa chỉ cho cửa hàng trực tuyến. Thứ giúp khách hàng đi đến đúng website của bạn mà không phải một trang web nào khác. Quan trọng hơn, với một tên miền phù hợp sẽ giúp tăng thêm uy tín cho thương hiệu, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp cho website. Cuối cùng, một tên miền hay và đặc biệt giúp khách hàng nhớ lâu hơn và khả năng truy cập lại cũng cao hơn nhiều.

Có nên đăng ký nhiều hơn một tên miền không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều hơn một tên miền, cách để bảo vệ thương hiệu của bạn. Sẽ có những kẻ xấu hay đối thủ cạnh tranh muốn sao chép hoặc thay thế tên miền với phiên bản na ná tên miền của bạn.

Chẳng hạn như: gongcha.com.vn, gongcha.com, hay gonqcha.com.vn,…

đăng ký tên miền tại nghệ an

Nên đăng ký mua tên miền, hosting, thiết kế website ở đâu tốt nhất tại Tây Ninh?

iNET một trong những công ty đăng ký tên miền chất lượng và uy tín nhất hiện đã có mặt tại tỉnh Tây Ninh. Là nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC $ ICANN với danh hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong nhiều năm liền. Hiện tại người dân nơi đây có thể đăng ký tên miền ở điểm đăng ký đặt tại địa phương hoặc thông qua kênh online của iNET tại inet.vn.

Ngoài tên miền, chúng tôi còn cung cấp các dịch dụ Internet khác như: Hosting, Cloud VPS, Email, Thiết kế Website,… với nhiều gói combo cùng những ưu đãi siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn 24/24

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *