Kinh nghiệm đăng ký mua tên miền và hosting tại Thanh Hóa tốt nhất?

Doanh nghiệp của bạn ở Thanh Hóa, bạn cần xây dựng thương hiệu trên Internet Vậy hãy theo dõi bài viết này để tìm được nơi đăng ký mua tên miền và hosting tốt nhất nhé!

Thanh Hóa là một trong những tỉnh phát triển khá trên cả nước thời gian gần đây về thương mại điện tử. Và để có một website hoàn thiện để xây dựng thương hiệu, bạn cần tên miền và hosting.

Cách đăng ký mua tên miền và hosting tại Thanh Hóa dễ dàng nhất?

Bạn hãy tham khảo Nhà đăng ký tên miền iNET để lựa chọn đăng ký mua tên miền và hosting. Bởi dù bạn ở Thanh Hóa hay bất cứ tỉnh thành nào khác thì iNET cũng vẫn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và uy tín. Các chuyên gia tên miền của iNET sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp với thương hiệu.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn có những giải pháp trọn gói tiết kiệm mà hiệu quả hơn

Kinh nghiệm đăng ký mua tên miền

Kiểm tra domain thích hợp

Bạn nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn tên miền tại iNET, bởi họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền phù hợp nhất. Bạn có thể nghiên cứu các từ khóa cũng như sự phổ biến để giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn.

Chọn mua tên miền dễ ghi nhớ

Bạn nên tránh cách viết lẻ các từ ngữ, dấu gạch nối hoặc các ký tự đặc biệt trong tên miền. Bạn cũng nên tránh những từ có nhiều hơn một cách viết. Nhằm tránh cho khách hàng của mình bối rối và nhập nhầm. Thay vào đó, bạn có thể mua cả 2 tên miền để tránh gây sự bối rối. Dễ dàng ghi nhớ sẽ giúp cho khách hàng của bạn nhớ tới và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè của mình hơn.

Mua tên miền ngắn luôn tốt hơn tên miền dài

Tên miền càng dài, càng khó để khách hàng của bạn nhớ đến. Điều này sẽ làm tăng khả năng khách hàng gõ sai một từ trong đó. Hầu hết các tên miền chỉ với một từ đã hết từ rất lâu tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn các tên miền với 2 hay ba từ.

Nên đăng ký bao vây các đuôi tên miền

Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu riêng thì bạn nên đăng ký bao vây các đuôi tên miền. Để tránh các tranh chấp tên miền không đáng có.

Đăng ký Hosting tại iNET được tặng kèm tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET để được nhận ngay ưu đãi combo đặc biệt: Mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Tham khảo thêm

>>> Đăng ký Tên Miền tại Hà Nội

>>> Đăng ký Hosting tại Đà Nẵng

>>> Đăng ký Hosting tại Hải Phòng

>>> Đăng ký Tên miền tại TP Hồ Chí Minh

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *