Hướng Dẫn Đăng Ký Mua Tên Miền, Hosting iNET Tại Nghệ An

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại Nghệ An

Nếu bạn đang học tập, sinh sống, và làm việc tại Nghệ An và bạn đang có nhu cầu muốn mua tên miền, hosting cho cá nhân hoặc cho công ty thì có thể tham khảo dịch vụ của Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET.

iNET được biết đến thương hiệu Nhà đăng ký tên miền uy tín nhất việt nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. iNET cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao được cộng đồng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký các dịch vụ tên miền, hosting hoàn toàn Online thông qua các kênh hỗ trợ của iNET mà không cần mất thời gian trực tiếp đến đăng ký tại văn phòng. Nhân viên iNET sẽ hỗ trợ bạn 24/24, hỗ trợ đăng ký và hoàn thành viêc trỏ domain về hosting hoàn toàn miễn phí!

Những lý do bạn nên đăng ký mua tên miền hosting tại iNET?

iNET là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất được khách hàng đánh giá rất cao.

iNET được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký tên miền tại iNET thôi !

Đăng ký Hosting tại iNET được tặng kèm tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET để được nhận ngay ưu đãi combo đặc biệt: Mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *