Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ backorder tên miền inet

Dịch vụ backorder tên miền inet hiện đang đi đầu trong lĩnh vực đặt chỗ tên miền. Do vậy mà đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ và đăng ký được những tên miền có giá trị cao. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ backorder tên miền inet được đưa ra đối với supporter.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ backorder tên miền inet

Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ backorder tên miền iNET

Backorder tên miền iNET là gì?

Backorder tên miền iNET là một dịch vụ của công ty INET cho phép khách hàng có thể đặt chỗ được những tên miền đang nằm trong danh sách chờ gia hạn.

Làm sao để tham gia backorder tên miền?

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản tại trang https://id.inet.vn/signup/ và nộp tiền cho bên công ty là có thể tiến hành backorder. Tuy nhiên có một điều lưu ý đó là tài khoản sử dụng dịch vụ Backorder phải được ký quỹ tối thiểu 1.000.000 VNĐ trước khi tham gia đấu giá tên miền.

Ai sẽ là người được sở hữu tên miền nếu như có cùng lúc nhiều người backorder tên miền?

Hệ thống đặt chỗ tên miền iNET sử dụng cách thức đấu giá để tính toán xem rằng ai sẽ là người có quyền sở hữu. Nếu như trong lúc đấu giá ai trả mức giá cao hơn sẽ là người được quyền đăng ký. Còn nếu như có duy nhất bạn đặt chỗ thì tất nhiên rằng bạn sẽ sở hữu tên miền này,.

Quy tắc đấu giá tên miền là như thế nào?

Giá đặt khởi điểm 300,000 VNĐ. Nếu có 2 người trở lên, tất cả người tham gia đấu giá trực tiếp với nhau để chọn người đặt mức giá cao nhất đưa vào hệ thống canh đăng ký tên miền.

Bước giá: n*100.000 VNĐ. Tối thiểu 100.000 VNĐ. Tối đa 5.000.000 VNĐ/lần đặt.

Đặt giá trong khoảng từ 16h57 đến 17h hệ thống tự động cộng thêm 3 phút. Từ 17h còn 2 người đấu giá trở lên, hệ thống chuyển sang cơ chế đấu giá nhanh.

Trong đấu giá nhanh, mỗi lần có người đặt giá, hệ thống tự động cộng thêm 3 phút, cho đến khi đồng hồ đếm ngược về 0 và không còn ai đặt giá cao hơn, người đặt giá cao nhất là người thắng cuộc và được chọn đưa vào hệ thống chờ đăng ký tên miền đã đặt. Trong đấu giá nhanh, chỉ những người đã tham gia đặt giá tên miền đó trước đó được tiếp tục đặt giá.

Từ 17h00 đến 18h00 tên miền chưa có ai đặt giá, người đầu tiên đặt giá được chọn đưa vào hệ thống chờ đăng ký tên miền với mức phí dịch vụ backorder 300.000 VNĐ.

Sau 18h00 tên miền chưa có ai đặt giá, người đầu tiên đặt giá được chọn đưa vào hệ thống chờ đăng ký tên miền với mức phí dịch vụ backorder 0 VNĐ.

Vậy nếu hôm đấu giá tôi không thể tham gia thì phải làm thế nào?

Hệ thống backorder tên miền iNET cho phép người dùng có thể sử dụng đấu giá tự động. Khi sử dụng đấu giá tự động hệ thống sẽ nâng 100.000 sau mỗi lượt có người trả giá cho đến khi nào bạn là người còn lại cuối cùng.

Làm thế nào để biết được đã backorder tên miền thành công?

iNET sẽ gửi mail cho khách hàng để thông báo việc đặt chỗ tên miền hoàn thành hay chưa. Khách hàng sau phiên đấu giá có thể check lại mail đăng ký với công ty để biết thêm chi tiết.

Sau bao nhiêu ngày đấu giá thì tôi phải thanh toán phí?

Thời ghạn thanh toán trong 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo đăng ký tên miền thành công. Thanh toán chậm phạt 0.05% số tiền thành toán/ngày chậm.

Liệu tôi đã đặt chỗ xong mà không thanh toán thì có sao không?

Nếu như không thanh toán khách hàng bị khóa dịch vụ, thu hồi tên miền để sang tên cho chủ thể khác có nhu cầu, bị phạt 50% giá đã đặt.

 

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *