Định nghĩa đặt chỗ tên miền tại iNET là gì?

Đặt chỗ tên miền tại iNET là gì?

Đặt chỗ tên miền tại iNET là dịch vụ cho phép người dùng có thể đăng ký giữ chỗ một tên miền nào đó đang nằm trong tình trạng 35 ngày gia hạn. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để có thể sở hữu tên miền đẹp với mức giá rẻ mà không bị mất công sức lẫn thời gian.

Định nghĩa đặt chỗ tên miền tại iNET là gì?

Tại sao nên đặt chỗ tên miền tại iNET?

Đặt chỗ tên miền tại iNET cho phép người dùng có thể đăng ký sớm một tên miền nào đó trong lúc đang chờ tự do. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể tránh được việc phải chờ đợi, vất vả trồng chừng xem tên miền tự do để đăng ký ngay. Hiện tại phương pháp thủ công đó đã không còn được sử dụng nhiều nữa bởi nó rất 5 ăn 5 thua. Bởi đối với 1 tên miền đẹp thì ai cũng muốn sở hữu cả, do vậy mà việc cạnh tranh sẽ trở nên gay gắt hơn. Tính đến thời điểm đang viết bài thì người viết đã ghi nhận những trường hợp người dùng đã thức trắng cả đêm để đợi tên miền mình cần nhưng vẫn trắng tay vì có người đã đăng ký trước. Bạn nên biết để đăng ký một tên miền thì thực sự rất là nhanh chóng, chỉ cần  bạn đăng ký chậm hơn 1-2p là bạn đã mất quyền lợi rồi.

Nhưng với dịch vụ giữ chỗ tên miền iNET thì khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty, yêu cầu họ sẽ đặt chỗ hộ mình. Và ngay khi tên miền đó rơi vào trạng thái tự do thì công ty sẽ đăng ký và đặt chỗ cho bạn, bạn chỉ cần nộp lại thông tin cá nhân để nhận. Xét trên khía cạnh công sức thì rõ ràng đặt chỗ tên miền tại iNET sẽ cho phép các bạn được nhàn hạ hơn mà vẫn thu lại được những việc mình cần.

—> Đặt chỗ tên miền iNET có công bằng hay không?

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đặt chỗ tên miền tại iNET

Khi bạn tiến hành đặt chỗ tên miền tại iNET thì sẽ có những trường hợp tên miền đó cũng có người đăng ký giữ chỗ, khi đó bạn sẽ phải đấu giá tên miền với người đó. Việc đấu giá sẽ tùy thuộc vào độ hot cũng như số lượng người tham gia. Do vậy mà khi người dùng đặt chỗ thì cũng chưa chắc rằng họ sẽ sở hữu ngay khi tên miền đó tự do.

Chúc mọi người sẽ sở hữu được những tên miền đẹp khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ tại iNET

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *