Backorder tên miền free liệu có thật?

 

Hầu hết backorder tên miền hiện nay đều có mức giá trung bình là 300k/ lần tại Việt Nam không tính phí đấu giá tên miền hay những khoản phát sinh khác. Với một tên miền đẹp thì 300k bỏ ra chả tiếc gì nhưng với tên  miền bình thường, giá trị thật của chúng thấp mà bỏ các khoản phí thêm thì rất là khó. Tuy nhiên gần đây, có một số tin đồn rằng sẽ backorder tên miền free được, nhưng chưa có ai kiểm chứng cả- hầu hết cũng chỉ là truyền tai nhau và mình đã quyết thử đi tìm sự thật xem kết quả như thế nào.

1. Tìm hiểu về backorder tên miền

Backorder tên miền là gì? – Backorder tên miền là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền khi tên miền được tự do. Dịch vụ này giúp cho những người có nhu cầu thực sự sẽ có cơ hội được sử dụng những tên miền phù hợp mà trước đó nó được sở hữu bởi người khác.

– Vậy backorder tên miền free có thật không? Câu trả lời là có nhưng tỉ lệ thành công là = 0. Khi mà  người  khác bỏ các chi phí máy chủ, vận hành, con người, hệ thống liên tục thì đường nhiên một hệ thống ạnh không thể thua hệ thống kém được. Với việc gần như không đầu tư vào máy chủ thì đương nhiên những đơn vị kia không thể có được tên miền.

Một cách khác với một số đơn vị “trùm” hơn thì họ cho backorder free nhưng sẽ tính phí rất lớn cho việc đăng ký tên miền đó => người dùng vì tham rẻ mà còn mất nhiều tiền hơn bình thường.

2. Những lưu ý gì bạn cần quan tâm khi backorder

Nhà cung cấp dịch vụ chính là điều mà bạn cần quan tâm nhất: Bởi backorder phụ thuộc lớn 100% vào nhà cung cấp mà dịch vụ backorder tên miền không hoàn toàn chắc chắn 100% tỉ lệ thành công. Tuy nhiên với những nhà cung cấp hệ thống tốt và mạnh về mảng backorder thì tỉ lệ win của họ vẫn luôn cao hơn các  nhà cung cấp khác – và iNET chính là một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ này.

3. Thủ tục backorder

Khi backorder thủ tục đăng ký cũng rất dễ dàng và xử lý nhanh chóng chỉ cần làm theo hướng dẫn mà màn  hình đã hiển thị là ok hết. Nếu không chắc chắn thì bạn có thể nhờ nhân viên nhà cung cấp hỗ trợ cho bạn.

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *