4 lý do bạn cần chọn một nhà cung cấp hosting tốt cho website của mình

Thật tuyệt khi có một thiết kế web đẹp, hấp dẫn cùng với những ý tưởng tiếp thị tuyệt vời mang thương hiệu của bạn nhưng sẽ ra sao nếu hosting của bạn không đáp ứng tốt và có vấn đề.

1. Trang web tải nhanh

Chọn một máy chủ web tốt sẽ cải thiện thời gian tải trang rất rất nhiều. Nhà cung cấp dịch vụ hosting kém thường sẽ có phần cứng kém chất lượng hoặc có quá nhiều khách hàng nằm trên một máy chủ chuyên dụng mà không có đủ tài nguyên để chia sẻ và cuối cùng sẽ làm chậm trang web của bạn xuống và ảnh hưởng tới khách hàng tiềm năng của bạn khi phải chờ đợi quá lâu.

2. Bạn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng

Việc khởi chạy một trang web không phải là dễ dàng cho dù bạn có kinh nghiệm hay không, vì vậy điều quan trọng là bạn có một nhà cung cấp luôn luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào có thể

Nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt sẽ có nhiều phương thức hỗ trợ để bạn chọn để bạn có thể liên hệ với họ bất cứ khi nào bạn cần.Mình xin đề cử nhà cung cấp dịch vụ iNET tại Việt Nam sẽ rất tốt cho bạn- Tìm hiểu iNET là gì

3. Xếp hạng công cụ tìm kiếm

Một lý do khác tại sao việc chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting web là điều quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn đó là vì khi trang web của bạn không hoạt động – chính xác hơn là tình trạng downtime của hosting sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng từ khóa.

Google và các công cụ tìm kiếm khác phạt các trang web có tỉ lệ downtime, load chậm rất nhiều, vì vậy việc chọn nhà cung cấp phù hợp là rất quan trọng.

4. Mất tập tin

Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với hosting web của bạn là chúng bị xóa mất do bị nghi ngờ là dính mã độc, không đáng tin cậy đồng nghĩa là web của bạn sẽ không thể hoạt động được ảnh hưởng rất lớn tới bạn.

Để hạn chế tối đa điều trên bạn phải chọn một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy để gửi gắm cho trang web của bạn. Nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian để phục hồi nguyên trạng website- ảnh hưởng rất xấu đến doanh nghiệp.

 

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *