Tìm hiểu về giữ chỗ tên miền tại iNET

Giữ chỗ tên miền tại iNET là dịch vụ cho phép người dùng có thể sở hữu những tên miền có giá trị như PA, DA cao. Tuy nhiên đó có phải là tất cả những gì mà dịch vụ này cung cấp hay không?

Giữ chỗ tên miền tại iNET hoạt động như thế nào?

Tên miền sẽ có vòng đời hoạt động. Với tên miền “.VN” hết hạn trong 35 ngày nếu chủ thể không tiếp tục gia hạn, từ ngày 36 tên miền rơi vào trạng thái chờ xóa bất cứ lúc nào, ai cũng có thể đặt chỗ để đăng ký lại tên miền này. Khi tên miền được tự do, hệ thống giữ chỗ tên miền tại iNET sẽ đăng ký lại các tên miền này cho khách hàng, tỷ lệ thành công cao hơn việc Quý khách tự canh đăng ký.

Tìm hiểu về giữ chỗ tên miền tại iNET

Giữ chỗ tên miền tại iNET cung cấp cho khách hàng những gì?

Ngoài việc giữ chỗ tên miền theo nhu cầu của khách hàng, tại iNET hệ thống sẽ luôn cập nhật những tên miền đẹp, có các chỉ số cao để mọi người dễ dàng lựa chọn hơn. Hệ thống backorder sẽ cho phép người dùng được nhìn thấy những thông tin xung quanh tên miền để có thể biết được liệu có nên đặt chỗ hay không.

Như hình ảnh trên cho thấy, mỗi tên miền đều sẽ được hiển thị các chỉ số DA, PA, tuổi đời cũng như số người quan tâm đến nó. Đây là một việc rất quan trọng khi một ai đó có ý định sở hữu các tên miền sắp hết thời gian gia hạn. Ví dụ như tên miền thietkewebsite.com.vn là một tên miền rất đẹp, dễ dàng SEO với những dự án hoặc công ty mảng web do đó mà số lượng người tranh đấu cũng rất cao lên đến 7 người, hoặc như lazada.com.vn cũng vậy.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là một lợi ích của hệ thống nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về thứ mình có ý định sở hữu, ngoài ra nó cũng phản ánh được nhu cầu sử dụng tên miền là như thế nào. Ví dụ như một người sở hữu tên miền websitegiare có thể sẽ biết được mảng website đang có rất nhiều người cần đến và sẽ là một món hời khi bán lại tên miền này. Có thể thấy được đây cũng là một công cụ cho phép người kinh doanh tên miền nắm rõ hơn về thị trường và deal ra mức giá có lợi cho họ nhất.

Vậy liệu hệ thống giữ chỗ tên miền tại iNET có tự đăng ký cho công ty chủ quản hay không?

Hệ thống giữ chỗ tên miền tại iNET được thiết lập cũng như quy định không được bất cứ nhân viên nào của công ty được phép giữ chỗ tên miền được đăng trên website. Tiếp theo hệ thống là tự động do đó sẽ không có trường hợp gian lận nào nhằm chiếm đoạt tên miền xảy ra cả. Tất cả sẽ phụ thuộc vào khách hàng bỏ ra bao nhiêu để có được tên miền này.

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *