Tại sao nên mua tên miền iNET?

Tại sao phải mua tên miền iNET trong khi có rất nhiều các nhà cung cấp về mảng này tại Việt Nam? Ban đang có chung thắc mắc tại sao nên mua tên miền tại INET chứ không phải là công ty khác? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Tại sao nên mua tên miền iNET?

Tại sao nên lựa chọn mua tên miền iNET?

iNET được thành lập từ năm 2005, tính đến nay là trên 12 năm củng cố và phát triển. Giữa hàng chục nhà cung cấp tên miền nhưng iNET vẫn trụ vững và được xếp vào top 5 trong nước. Ngoài ra thì iNET được nhận bằng khen của VNNIC về việc phát triển tên miền quốc gia.

Nhưng chỉ thời gian hoạt động lâu không thể nói hết lên tại sao iNET lại có hàng ngàn, chục ngàn khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Những dịch vụ của công ty iNET luôn có những sự đảm bảo về chất lượng mức giá để đảm bảo đến người dùng. Chúng ta có thể điểm qua 1 vài lí do mà công ty có sự ủng hộ từ người dùng nhé:

  • Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng :Sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất của iNET
  • Hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp Công nghệ luôn được cập nhật mới nhất với khả năng bảo mật tối đa và tốc độ nhanh nhất, hoạt động tốt trên nhiều nền tảng
  • Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin khách hàng Chúng tôi luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của iNET
  • Hỗ trợ khách hàng 24/07 Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải nhanh chóng, kịp thời và chính xác
  • Thanh toán thuận tiện và bảo mật Hệ thống thanh toán luôn hướng tới sự bảo mật và thuận tiện nhất cho khách hàng
  • Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam iNET là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2015
  • Cung cấp tên miền giá rẻ với nhiều khuyến mãi hàng tháng tạo điều kiện cho khách hàng được sở hữu dịch vụ dễ dàng với mức chi phí tổi thiểu.
  • Ngoài ra iNET cũng vinh dự là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN có quyền hạn ngang bằng so với các công ty lớn như Godaddy, Verisign trong việc cung cấp tên miền.

Vì vậy bạn đọc hãy truy cập ngay inet.vn hoặc liên hệ hotline 0904 885 057 để nhận được tư vấn lựa chọn tên miền cũng như mua ten mien iNET một cách nhanh chóng nhất để tiến hành xây dựng website cho riêng mình nhé.

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *