Tại sao doanh nghiệp thường lựa chọn WordPress để làm website

Không phải doanh nghiệp nào cũng thích wordpress, đa số các doanh nghiệp lớn thường tự code riêng với nhiều nền tảng khác nhau, để tối ưu hóa hết mức có thể cho seo và người dùng. Và thường những trang tự code có ưu điểm hơn hẳn wordpress đó là tốc độ load trang kể cả khi có rất nhiều hình ảnh và khả năng chịu tải tốt,……

Tuy nhiên với các doanh nghiệp nhỏ, thường họ thích dùng wp hơn vì những lý do chính như sau:

1. Dễ sử dụng

Một trong những lợi thế lớn nhất của WordPress là bạn có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không cần kinh nghiệm về thiết kế hay mã hóa. Giao diện trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các bài đăng, hình ảnh, các tính năng hay thậm chí các trang 1 cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

2. Mã nguồn WordPress mở

WordPress là mã nguồn mở chính vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và sửa nó theo cách họ muốn. Điều đó cũng có nghĩa là vô số nhà phát triển liên tục kiểm tra, sửa đổi và nâng cao nó. Họ đều muốn tạo ra một sản phẩm mới tốt hơn, tối ưu hơn cho mọi người.

3. Dựa trên trình duyệt

Điều này nghĩa là bạn sẽ không phải tải xuống bất cứ thứ gì hay có bất kỳ phần mềm đặc biệt nào để truy cập trang web của bạn. Bạn có thể đăng nhập từ bất kỳ máy tính nào, bất kỳ nơi nào.

4. Hệ thống đầy đủ, tự động

Bạn có thể tạo một trang web mới, thêm hình ảnh, định dạng văn bản hay tạo phòng trưng bày và nhiều thứ khác trong WordPress mà không cần bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào.

5. Mã nguồn WordPress thân thiện với SEO

Mã nguồn WordPress giúp SEO dễ dàng và ngay lập tức. Các tính năng tích hợp như permalinks, tags, title, alt cho hình ảnh và tốc độ website dần trở thành những tiêu chí đánh giá xếp hạng ưa thích của Google. Hơn hết, WordPress làm cho việc tạo ra content trở nên dễ dàng hơn. Và không có gì tốt hơn cho SEO là xuất bản nhiều nội dung giá trị, hữu ích và chất lượng cao.

6. Chỉ riêng bạn là quản trị viên

Với mã nguồn WordPress, bạn có quyền kiểm soát mọi khía cạnh của trang web. Tất nhiên, bạn có thể thuê ai đó quản lý trang web của mình cho bạn. Mặc dù giao diện quản trị viên cũng rất đơn giản trực quan và dễ sử dụng mà không cần bất kỳ trợ giúp nào.

7. Có rất nhiều chủ đề

Giao diện trang web của mã nguồn WordPress có thể hoạn toàn được tùy chỉnh, tạo trải nghiệm độc đáo cho tất cả các khách truy cập. Thư mục WordPress.org/themes cung cấp hàng ngàn chủ đề miễn phí. Và nếu bạn không tìm thấy bất kỳ chủ đề nào bạn thích ở đó, thì cũng có vô số tùy chọn của bên thứ ba. Ngoài ra, cũng có hàng ngàn chủ đề WordPress cao cấp mà bạn có thể tùy chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn All In One tuyệt vời, BoldGrid sẽ là một người xây dựng trang web WordPress giúp tạo ra một trang web độc đáo nhanh chóng và dễ dàng. Với chức năng kéo và thả dễ dàng, nhiều chủ đề tuyệt vời cũng như các trang và nội dung được xây dựng sẵn để giúp bạn bắt đầu, điều đó không thể đơn giản hơn. Bất kể bạn đi với cái gì, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ được thiết kế đẹp và sẽ tích hợp tốt với trang web của bạn.

8. Tạo blog dễ dàng

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu một trang web với ý định tạo một blog và WordPress chính là lựa chọn không thể dễ dàng hơn. Ban đầu, WordPress được biết đến là một nền tảng viết blog và WordPress hiện nay thì có thêm khả năng viết blog tích hợp. Thiết lập đăng kí RSS, khả năng bình luận và tự động đăng lên các trang web khác rất đơn giản. Hơn nữa, khả năng thêm nội dung cũng vô cùng dễ dàng.

9. Hàng trăm tùy chọn cho plugin

Các chủ đề có thể giúp bạn thay đổi giao diện trang web, còn plugin giúp thay đổi hay thêm bớt các chức năng. Plugin cũng vô cùng dễ sử dụng. Plugin có thể nhanh chóng thay đổi giao diện trang web của bạn bằng cách thêm các tính năng như công cụ lập lịch, trò chuyện trực tuyến, thư viện video hoặc giỏ hàng. Nếu bạn có thể nghĩ về một chức năng bạn muốn, được đảm bảo, có một plugin thực hiện nó. Có một plugin sao lưu WP có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ và rất nhiều đau buồn cho những người không nhớ về việc sao lưu trang web của họ.

10. Giá cả hợp lý

WordPress hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xuống nó miễn phí, cài đặt miễn phí và cập nhật miễn phí. Điều duy nhất bạn cần trả tiền đó là tên miền và dịch vụ Web Hosting.

 

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *