Những địa chỉ mua bán tên miền tốt nhất

Đầu tư tên miền trên thế giới đã phổ biến từ lâu, gần như khi thời  điểm Internet bùng nổ với khái niệm “www” (World Wide Web) người ta đã nhận thức được giá trị của tên miền.

Nhu cầu mua bán tên miền nâng cao, đó là lý do những sàn mua bán tên miền lập tức xuất hiện để phục vụ nhu cầu này.

Khi đã có kinh nghiệm cơ bản để chọn lựa và phân loại tên miền chắc chắn việc đầu tiên các bạn nghĩ đến là mua tên miền, bán tên miền ở đâu là tốt nhất. Ở bài này, mình xin đề cập tới một số nơi mua bán tên miền phổ biến và tốt nhất hiện nay.

1. Sedo

Tất nhiên rồi, đây là sàn tên miền số 1 thế giới từ nhiều năm nay. Ưu điểm vượt trội của Sedo là sự phong phú đa dạng với tất cả mức giá khác nhau, giao diện đẹp, hỗ trợ quản lý rất tốt.

Ngoài ra các quy định ở Sedo là cực kỳ rõ ràng, chế độ parking ở Sedo cũng hỗ trợ người người bán có thể tùy chỉnh giao diện tên miền trong khi chờ bán khá phong phú, bạn có thể tự điều chỉnh phông nền, màu sắc, hình ảnh và một số từ khóa cho tên miền của bạn.

Nhược điểm là với hàng triệu tên miền được đăng bán, rất khó để người ta biết tới tên miền của bạn (trừ khi bạn bỏ tiền ra để lên top chuyên mục).

kinh-doanh-dau-tu-ten-mien-inet

2. iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam. Sử dụng dịch vụ của một nhà đăng ký trong nước,
đương nhiên rất thuận lợi với bạn. Ở iNET, bạn dễ dàng mua tên miền và quan trọng hơn là bạn có thể mua những tên miền sắp hết hạn với dịch vụ backorder.

Được hỗ trợ 24/7 và cung cấp rất nhiều giá trị gia tăng khác khiến nhiều người chọn iNET là nơi mua tên miền.

3. Afternic

Với mạng lưới các đối tác liên kết toàn cầu, Afternic là sự lựa chọn của  rất nhiều domainer gạo cội trên thế giới. Với giao diện đơn giản và tài khoản quản trị được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng, Afternic là nơi bán tên miền của nhiều domainer.

4. Snapnames

Đây là sàn mua bán tên miền của Moniker – nhà đăng ký được nhiều domainer nổi tiếng đánh giá cao nhờ tính bảo mật, và quy trình mua bán rất đặc biệt.

Snapnames chỉ bán những tên miền có trong tài khoản ở Moniker. Vì vậy điều kiện để bán tại Snapnames là tên miền của bạn buộc phải đăng ký ở Moniker hay transfer về Moniker mới bán được.

Hi vọng với một số địa chỉ trên, việc mua bán tên miền của các domainer sẽ hiệu quả hơn.

Nguồn: iNET

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *