Mua tên miền tại iNET và những điều cần biết!

Mua tên miền tại iNET đang nhà nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu của mình trên internet. Mua tên miền tại iNET để phục vụ công việc bản thân cũng là nhu cầu của nhiều người dùng khác. Vậy những điều lưu ý gì bạn cần thiết khi mua tên miền tại iNET?

1. Quy định chung về việc sử dụng tên miền, hosting, vps v.v… và các dịch vụ tại iNET

Những quy định được iNET áp dụng cho tất cả các vấn đề liên quan đến việc đăng ký, sử dụng dịch vụ: Tên miền, Hosting, Email, VPS… giữa bên sử dụng dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ NĐK tên miền iNET.

2. Quy định sử dụng tên miền .VN

Khi đăng ký tên miền .vn tại iNET, quý khách phải tuân thủ theo những quy định pháp luật nhà nước VN đưa ra. Cụ thể bao gồm những điều khoản sau:

  • Trách nhiệm của chủ thể đăng ký tên miền
  • Thay đổi thông tin chủ thể tên miền
  • Nộp phí đăng ký mới và duy trì tên miền
  • Khuyến cáo về sử dụng tên miền Quốc tế
  • Tranh chấp tên miền

>> Xem chi tiết về chính sách tên miền iNET tại đây.

3. Tranh chấp tên miền

“Tranh chấp tên miền” là tranh chấp phát sinh trong quan hệ dân sự hoặc hoạt động thương mại có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng tên miền

  • “Nguyên đơn” là cơ quan, tổ chức, cá nhân khởi kiện vụ tranh chấp tên miền khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm phạm.
  • “Bị đơn” là cơ quan, tổ chức, cá nhân đang sử dụng tên miền bị người khiếu kiện khởi kiện về vụ tranh chấp tên miền đó.
  • “Bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật” là bản án, quyết định phúc thẩm của tòa án (có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tòa tuyên án) hoặc bản án, quyết định sơ thẩm của tòa án, quyết định giải quyết tranh chấp tên miền của trọng tài sau khi đã được tuyên và tống đạt cho các bên mà hết thời hạn kháng cáo, kháng án quy định các bên liên quan đều không có kháng cáo, kháng án.

>> Tìm hiểu thêm về xử lý tranh chấp tên miền tại đây.

 

4. Văn bản pháp lý

Tên miền tại iNET thuộc quyền quản lý của nhà nước và chịu trách nhiệm pháp lý với nhà nước. Nên khi sử dụng tên miền tại iNET, quý khách phải tuân thủ mọi pháp lý mà nhà nước đưa ra.

Mọi thoogn tin về pháp lý khi mua tên miền tại inet được liệt kê chi tiết ở đây. Các bạn có thể đọc và tham khảo để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

5. Chính sách đại lý

Ngoài việc cung cấp cho các từng doanh nghiệp hay cá nhân nhỏ lẻ thì iNET còn là nhà phân phối tên miền cho các đại lý trên toàn quốc.

Nếu bạn là nhà đầu tư tên miền hay muốn trở thành đại lý chính thức của iNET thì hãy tham khảo điều khoản về chính sách đại lý của chúng tôi.

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *