Mua tên miền, hosting tại nhà đăng ký tên miền iNET có nên?

Có nên mua hosting iNET, hay mua tên miền iNET hay không? Dịch vụ của công ty iNET có đảm bảo chất lượng hay không? iNET lừa đảo người tiêu dùng hay không? Đây đa phần là suy nghĩ của bất cứ mọi người khi tìm hiểu về chất lượng dịch vụ tại iNET. Và bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nhà đăng ký tên miền iNET.

nhà đăng ký tên miền inet

Nhà đăng ký tên miền iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền, cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài tên miền và hosting, iNET còn cung cấp các dịch vụ internet khác như VPS, SSL hay hệ thống Email doanh nghiệp hiện đại. Nằm trong phân khúc thị trường tên miền, hosting vô cùng nóng hiện nay thì iNET lại có một chỗ đứng rất vững chắc trong lòng người sử dụng.

Có nên chọn mua tên miền, hosting tại iNET?

Trải qua hơn 10 năm phát triển, iNET không ngừng đổi mới từ hệ thống cho tới cách làm việc. iNET luôn là nhà đi đầu trong thế giới tên miền, hosting tại Việt Nam:

Ngày 25/10/2012, iNET chính thức được giấy chứng nhận là nhà đăng ký tên miền Việt Nam (.vn) do Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp (chi tiết).

Chính qua sự kiện này đã một lần nữa khẳng định việc mua hosting iNET là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Khi mà trên mạng internet có rất nhiều cá nhân, tổ chức mua bán tên miền không qua đăng ký, thiếu uy tín và dễ gây hậu quả về sau.

Hệ thống tên miền tại iNET cũng được trang bị công nghệ DNS mới nhất là DNSSEC

DNSSEC (Domain Name System Security Extensions) là tiêu chuẩn an toàn mở rộng cho hệ thống DNS. Bằng cách sử dụng nền tảng hạ tầng mã hóa công khai (PKI) có bước xác thực (validation), thiết lập kết nối an toàn, tin cậy với người sử dụng.

Việc triển khai áp dụng tiêu chuẩn DNSSEC cho hệ thống máy chủ tên miền (DNS) “.vn” giúp đảm bảo chính xác, tin cậy việc sử dụng, truy vấn tên miền “.vn” trên Internet, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong việc phát triển hạ tầng Internet Việt Nam, sẵn sàng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ thương mại điện tử theo tiêu chuẩn DNSSEC.

Tại Nhà đăng ký tên miền iNET theo đúng kế hoạch và lộ trình triển khai năm 2017 sẽ hoàn thiện và nâng cấp hệ thống máy chủ DNS của nhà đăng ký lên tiêu chuẩn DNSSEC đáp ứng nhu cầu phát triển và hơn hết đảm bảo an toàn tuyệt đối  dịch vụ của khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền tại iNET.

Hosting cấu hình khủng giá rẻ

Không giống với những nhà cung cấp hosting khác, tại iNET hệ thống hosting được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất, áp dụng các công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng. Phương châm của công ty là “hỗ trợ khách hàng tốt nhất” vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng hosting tại iNET.

nhà đăng ký tên miền inet

Những điều làm nên thương hiệu hosting inet có lẽ phải liệt kê dưới đây thì bạn mới hình dung ra được:

  • Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn
  • Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay
  • Được cam kết về chất lượng dịch vụ
  • Tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Hosting sử dụng công nghệ SSD mới nhất
  • Bảng giá hosting được xây dựng dựa trên thị hiếu của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại cho người dùng gói hosting giá rẻ nhất thị trường
  • Hosting hỗ trợ đa phiên bản PHP nhằm đáp ứng được mọi nền tảng code cho Quý khách hàng
  • Khi thuê hosting bạn được cam kết hoàn tiền 100% khi không nhận được chất lượng dịch vụ như mong đợi

Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp hosting có một nhà cung cấp đã không giới hạn cả về băng thông lẫn dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần quan tâm tới việc hosting bị hết dung lượng, bạn có thể thoải mái upload tài nguyên lên hệ thống website của mình mà không lo việc kích thước tệp tin lớn hơn số dung lượng lưu trữ còn lại trong hosting. Điều này đã giải quyết hàng loạt bài toán khó của người sử dụng khi hàng ngày phải băn khoăn về việc dung lượng lưu trữ sắp cạn kiệt.

Bên cạnh đó thì khi mua hosting iNET

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một dùng. Hãy thử đăng ký hosting tại iNET để trải nghiệm nhé.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết tới nhà đăng ký tên miền iNET là gì rồi phải chứ? Bạn muốn kiểm chứng lại những gì được viết bên trên. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ tên miền, mua hosting iNET hay vps tại iNET để cảm nhận sự khác biệt. Thân ái và quyết thắng.

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *