Lựa chọn những đuôi tên miền mới cho riêng mình

Tính đến nay đã có hàng trăm đuôi tên miền được đăng ký mới và được đưa vào sử dụng. Vậy tại sao người dùng vẫn tự giới hạn mình chỉ với một hai đuôi tên miền nào đó? Tại iNET chúng tôi cung cấp rất nhiều đuôi tên miền giá rẻ đến mức không thể tin được chỉ với 18.000 đồng cho một tên miền!

Bạn có thể xây dựng những trang web chuyên về cung cấp .website. Hoặc chỉ đơn giản là những .shop thời trang, phụ kiện đơn giản! Bạn có phải là người yêu thích .marketing hay chỉ đơn giản là người ưa thích những sự mới lạ trong tiếp thị, hoặc bạn muốn thư giãn và .media? Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn! Và liệu bạn có quan tâm đến .academy hoặc .online tất cả đều chờ đợi.

tên miền .online

Xu hướng hiện nay của các nhà đầu tư tên miền đang là lựa chọn những đuôi tên miền mới. Điều nay cũng là dễ hiểu bởi các tên miền đẹp đang dần cạn kiện. Hiện nay ngoài vị trí đứng đầu của .com ra thì các đuôi .net hay .org cũng đang dần bị những tên miền khác tiệm cận. Ví dụ như .xyz, .cn đang có xu hướng đăng ký mới nhiều hơn cả .net. .Ngoài ra thì đuôi tên miền cũng đang mang lại nhiều ý nghĩa ngày trước, đó là lý do mà số lượng đuôi tên miền đang ngày càng được mở rộng ra nhiều.

WhoisGuard được thiết kế cho chủ sở hữu tên miền. Với dịch vụ này tại chỗ, thông tin bí mật của bạn không còn công khai nữa.

Ngoài ra hiện tại iNET đang có rất nhiều nhiều các ưu đãi dành cho tên miền như mua tên miền tặng ngay email theo tên miền, tên miền giá 18.000 đồng,… Chi tiết xem tại: https://inet.vn/khuyen-mai

 

Kiểm tra tất cả các tên miền tuyệt vời này , và đăng ký chúng tại iNET với mức giá siêu hấp dẫn

.tel

.company

.computer

.land

.name

.academy

.gift

.marketing

.media

.shop

.blog

.zone

.eu

.online

.us

.in

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *