Kiểm tra tên miền

Với sự phát triển như vũ bão của internet, các công ty trên toàn cầu đang dần xê dịch mình từ môi trường vật lý sang môi trường mạng.

Ở Việt Nam, sự hiện diện trên mạng của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Dù cho doanh nghiệp chỉ hiện diện tĩnh, quảng cáo trực tuyến, hay ứng dụng bất kỳ một nấc thang nào của thương mại điện tử thì công việc đầu tên đó là phải sở hữu một “mảnh đất” tên miền.

Cũng giống như trong môi trường thực – đất đẹp, chúng ta sẽ có một  vị trí đắc địa để kinh doanh. Trên mạng cũng vậy, sở hữu một tên miền đẹp, kinh doanh sẽ thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

Bước đầu tiên trong quá trình đăng ký tên miền đó là bạn phải có ý tưởng về tên miền của mình. Sau đó, công việc quan trọng không thể thiếu là kiểm tra tên miền. Ở bước này, ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa hoặc không. Bởi khi kiểm tra tên miền, bạn sẽ biết được rằng tên miền mình mong muốn vẫn còn… hay đã được đăng ký bởi một người khác. Nếu nó đã được đăng ký, chắc chắn bạn phải chọn cho mình một phương án khác.

kiem-tra-ten-mien

Hiện tại, nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam (.vn) – iNET, cung cấp tiện ích Kiểm tra tên miền. Với tiện ích thông minh này, bạn có thể kiểm tra bất kỳ tên miền nào, thuộc lĩnh vực nào. Kết quả được trả về ngay lập tức với chỉ một động tác kích chuột.

Ngoài  ra, bạn sẽ không cần phải thực hiện từng thao tác đơn lẻ cho từng tên miền. Tiện ích Kiểm tra tên miền của iNET cho phép bạn kiểm tra nhiều tên miền cùng một thời điểm – đơn giản, ổn định và hiệu quả.

Ngày càng xây dựng nhiều tiện ích thông minh, hỗ trợ người dùng, iNET cam kết đem đến cho khách hàng lợi ích tối đa.

Hãy đăng ký tên miền để bảo vệ thương hiệu cảu bạn trên internet!

 

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *