Hướng dẫn tối ưu web bán hàng hiệu quả nhất

Khi đã có trong tay một website bán hàng bạn phải làmsao dể khách hàng biết đến website của bạn đó chính là công việc bạn cần phải làm nếu bạn muốn bán được hàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cahs tối ưu website bán hàng thân thiện với người dùng nhất.

thiet-ke-web-ban-hang
Khi thiết kế website bán hàng của bạn nên có những tính năng như sau:

– Bộ lọc và Tìm kiếm sản phẩm: Tính năng này giúp người mua tiết kiệm dược thời gian tìm kiếm sản phẩm trên web và mua được đúng đồ đang tìm. Đối với những web bán hàng có nhiều sản phẩm thì chức năng này thự sự rất quan trọng.

– Gợi ý sản phẩm tương tự: Khi chọn một sản phẩm thì cùng lúc đó chức năng này sẽ giúp người mua thấy được những sản phẩm tương tự và từ đó có thêm nhiều sự lựa chọn cho người mua hàng.

– Thanh breadcrumb: Cây thư mục và thanh điều hướng breadcrumb cho phép người dùng biết được họ đang ở đâu trên Website của bạn.

Ví dụ: Trang chủ / Điện thoại iPhone / iPhone 5 / iPhone 5S Khi thiết kế các Website để bán hàng thì bạn cần bố trí và tổ chức Menu sao cho hợp lý nhất để khách hàng không bị rối mỗi khi đến với Website của bạn.

Làm cho việc mua hàng trở lên nhanh nhất

Bạn phải đảm bảo rằng website của bạn giúp khách hàng tìm được đồ cần mua và thanh toán một cách nhanh nhất tránh những form nhập liệu điều tra ý kiến của khách hàng trên web điều này sẽ phản lại tác dụng mong muốn.

Hãy tối ưu Website bán hàng để mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Sau khi khách hàng tìm được sản phẩm mình cần mua có thể thanh toán luôn, đơn giản hóa mọi quá trình và thủ tục mua bán giúp cho quá trình mua bán diễn ra nhanh nhất và hiệu quả.

Đừng để những khó khăn, rắc rối và rườm rà trong thanh toán “giết chết” việc kinh doanh Online của bạn. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các kênh thanh toán trực tuyến giúp cho việc mua – bán trở lên cực kỳ dễ dàng. Hãy trải nghiệm và tìm ra đâu là giải pháp tốt nhất cho Website của mình.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây chúng tôi giúp được phần nào trong việc tối ưu web bán hàng cho bạn, chúc bạn thành công với website bán hàng của mình!

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *