Đăng kí tên miền .co đang được chú ý.

dang-ki-ten-mien-20
Là người Việt chúng ta thường rất quen với tên miền .COM, tên miền . NET, tên miền COM.VN và tên miền .VN, tuy nhiên cách đây hơn 1 năm với sự ra đời của một tên miền đã phá tất cả các kỉ lục về việc đăng kí  tên miền mới đó là tên miền .CO.
.CO là mã tên miền cấp cao (ccTLD) của Colombia nhưng được sử dụng rộng rãi như một tên miền quốc tế bởi tính chất dễ nhớ của nó. Bất kỳ ai (cá nhân hay tổ chức) cũng có để đăng ký, gia hạn hoặc chuyển giao tên miền.CO. như đối với các tên miền quốc tế dùng chung (gTLD) khác.

.CO là phần mở rộng tên miền mới cung cấp cho người dùng và các công ty thêm nhiều lựa chọn trong việc xây dựng thương hiệu trực tuyến bởi tính toàn cầu, dễ nhận biết và đáng tin cậy.

Tên miền .CO liên quan đến các từ như: Company (Công ty), Corporation (Tổng công ty), COmmerce (Thương mại), Communities (Cộng đồng), .COntent (Nội dung), .COnnect (Kết nối), .COmmunicate (Giao tiếp), .Collaborate (Cộng tác). Mang đến sự đơn giản và dễ nhớ cho khách hàng. Tên miền .CO gồm có tên miền cấp 2 và tên miền cấp 3 (.COM.CO, .NET.CO, NOM.CO…)

Theo www.buihongdiep.com

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *