5 lợi ích to lớn của dịch vụ đặt chỗ tên miền


5 lợi ích to lớn của dịch vụ đặt chỗ tên miền

Mỗi một trang web tuyệt vời cần có một tên miền đáng nhớ. Bạn sẽ cần phải đăng ký tên đó với một công ty đăng ký tên miền trước khi bạn có thể sử dụng nó trực tuyến. Đăng ký không khó, nhưng bạn phải chọn tên miền trong hàng tá tên miền kia sao cho tên miền của bạn đẹp nhất – lôi cuốn người dùng nhất- và thuận lợi nhất cho sau này.

1. Làm sao để kiếm được tên miền đẹp khi tất cả đều bị đăng ký hết

Nếu muốn đầy đủ các tiêu chuẩn chọn tên miền thì rất khó, chúng ta cần phải bỏ đi một số không cần thiết và chọn tên miền kém đẹp đi. Tuy nhiên hiện nay đang có cơ hội cho chúng ta tiến tới tên miền đẹp với chi phí rất rẻ, đó chính là dịch vụ “đặt chỗ tên miền“.

2. Dịch vụ đặt chỗ tên miền là gì?

Đặt chỗ tên miền tại iNET là dịch vụ cho phép người dùng có thể đăng ký giữ chỗ một tên miền nào đó đang nằm trong tình trạng 35 ngày gia hạn. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để có thể sở hữu tên miền đẹp với mức giá rẻ mà không bị mất công sức lẫn thời gian.

3. 5 lợi ích to lớn của dịch vụ đặt chỗ tên miền.

* Giúp đăng ký sớm 1 tên miền nào đó ngay trong lúc đang chờ nó tự do
* Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua tên miền bình thường bên ngoài
* Có được các tên miền cực đẹp ưng ý với giá rẻ
* Tên miền hoàn toàn có thể kinh doanh ngay được luôn mà không mất công xây dựng
* Cạnh tranh nhanh chóng khi bạn luôn có các thông tin tên miền đẹp nhanh nhất.

4. Nhà đăng ký có dịch vụ đặt chỗ tên miền hàng đầu 2018

* iNET: Hiện nay dịch vụ đặt chỗ tên miền, backorder tên miền hiện chỉ có iNET là nhà đi đầu trong lĩnh vực này. Tuy không khẳng định 100% tỉ lệ thành công khi backorder tên miền nhưng iNET tự tin khẳng định mình là nhà có tỉ lệ thành công cao nhất khi backorder so với các nhà cung cấp khác.

Điểm khác biệt của iNET là hệ thống online toàn bộ từ mọi khâu và iNET cũng là nhà đi đầu trong việc đặt chỗ tên miền online đầu tiên ở Việt Nam, do đó nếu bạn đang có ý định dùng dịch vụ đặt chỗ tên miền – chúng ta nên sử dụng dịch vụ này tại nhà đăng ký dịch vụ iNET.

>> Tìm hiểu iNET là gì? 

 

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *