4 công cụ giúp bạn chọn tên miền hoàn hảo

 

Khi tìm kiếm một tên miền mới hoàn toàn mà có ý nghĩa thì thật sự sẽ rất khó khăn. Không phải là do không có ý tưởng mà do các tên miền họ mong muốn đều đã bị sử dụng. Ở bài viết dưới đây, inet tên miền sẽ giới thiệu cho các bạn 4 công cụ giúp bạn chọn tên miền hoàn hảo.

1. A Thesaurus

Một từ điển có thể cực kỳ hữu ích khi tìm kiếm các tên miền. Bạn có thể bắt đầu với một vài từ liên quan đến trọng tâm hoặc mục đích của trang web của bạn và tạo một danh sách một số ý định khác về tên miền.

Ngoài ra, hãy tìm các thuật ngữ với sự phân biệt, đồng âm hoặc phụ âm có thể. Việc còn lại sẽ là của phần mềm A thesaurus giúp bạn.

2. Domain Name Generators

Một giải pháp hữu ích khác là sử dụng một trình tạo tên miền. Những thứ này có thể tạo một danh sách cho bạn, sử dụng các thuật toán thông minh được thiết kế để chọn ra những cái tên hay nhất.

Nếu bạn chưa đặt tên cho doanh nghiệp của mình, có thể sử dụng DOMAIN NAME GENERATORS đó là một công cụ có thể giúp bạn tìm thấy một tên độc đáo, đáng nhớ có sẵn phù hợp.

3. Keyword Research Tools

Có rất nhiều công cụ hữu ích để tìm từ khóa trong thị trường ngách. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cho phép bạn nhập từ khóa và xem danh sách thuật ngữ liên quan được xếp hạng theo mức độ phổ biến.

Với công cụ này chúng ta dễ dàng tìm ra các từ khóa ngách từ đó dễ dàng lựa chọn các tên miền tương ứng để sử dụng.

4. Domain Checker

Khi bạn thử các công cụ được liệt kê ở trên, bạn nên ghi lại một danh sách các tên mà bạn thích. Tiếp theo hãy sử dụng domain checker để tìm kiếm các tên miền bạn định lựa chọn và domain check sẽ tạo ra một danh sách tên thay thế là có sẵn. Và bạn có thể hoàn toàn lựa chọn trong số chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *